Hiện đại
Chuyên nghiệp
Sáng tạo
Ổn định

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế Website toàn diện cho doanh nghiệp của bạn

Hãy để kinh nghiệm và sự sáng tạo của chúng tôi giúp cho doanh nghiệp của bạn sở hữu Wesbite chất lượng toàn diện nhất. Với tiêu chí sáng tạo là mãi mãi, cùng kinh nghiệm dày dặn, quý khách luôn luôn nhận được những Website được thiết kế bắt mắt nhất, bắt kịp xu hướng hiện đại.

Ưu điểm của chúng tôi

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một sản phẩm Website chất lượng cao.

icon-responsive
KÍCH THƯỚC TƯƠNG THÍCH

Website chúng tôi luôn luôn tích hợp sẵn chế độ tự động co giãn phù hợp với tất cả kích thước màn hình, và nó hoàn toàn miễn phí.

icon-responsive
NGÔN NGỮ THIẾT KẾ

Website được thiết kế bằng ngôn ngữ PHP. Dựa trên mã nguồn WordPress đã được tối ưu tốc độ và bảo mật phù hợp với môi trường và người dùng Việt Nam.

icon-responsive
GIAO DIỆN HIỆN ĐẠI

Chúng tôi luôn luôn đặt sự sáng tạo lên hàng đầu, vì vậy giao diện Website chúng tôi thiết kế luôn có sự bắt mắt, nổi bật và có thể có nhiều điểm độc đáo, mới lạ.

icon-responsive
CHỨC NĂNG ĐẦY ĐỦ

Thiết kế Wesbite tại MIMACOM VIỆT NAM sẽ được tích hợp đầy đủ chức năng bán hàng, hoặc các phương án chức năng mới do chúng tôi sáng tạo nên.

icon-responsive
HOÀN TOÀN BẢO MẬT

Với quy trình thiết kế chuẩn quốc tế. Hệ thống Website luôn được cập nhật phiên bản mới nhất, giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng cao cấp và bảo mật nhất.

icon-responsive
BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

MIMACOM VIỆT NAM áp dụng chế độ bảo hành Website trọn đời khi khách hàng đăng ký thiết kế trọn gói. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng và không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Quy trình làm việc

Quy trình đầy đủ từ lúc nhận dự án cho đến khi hoàn thành dự án của Mimacom Việt Nam

icon-responsive
TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Chuyên viên tư vấn của Mimacom Việt Nam sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất.

icon-responsive
ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN

Sau khi tiếp nhận dự án, đội ngũ kỹ thuật Mimacom Việt Nam sẽ phân tích dự án, báo giá và thời gian gửi khách hàng. Cuối cùng là lên lịch hoàn thành.

icon-responsive
THỰC HIỆN DỰ ÁN

Tiến hành thực hiện dự án của khách hàng. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ liên hệ thường xuyên với khách hàng để hiểu từng chi tiết được rõ hơn.

icon-responsive
BÀN GIAO DỰ ÁN

Sau khi chúng tôi bàn giao hoàn toàn dự án bao gồm các tài khoản và source code. Khách hàng tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí cho Mimacom Việt Nam.

icon-responsive
HƯỚNG DẪN QUẢN TRỊ

Sau khi khách hàng và chúng tôi đã kiểm duyệt xong bản demo. Chúng tôi sẽ lên Website chính và hướng dẫn quản trị qua teamview cho khách hàng.

icon-responsive
HOÀN THÀNH DỰ ÁN

Sau khi hoàn thành và lên bản demo phiên bản đầu tiên. Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng cùng chúng tôi đánh giá dự án, liệt kê những chi tiết cần chỉnh sửa để hoàn thành dự án.

Tin tức